Ẩn Hotline [X]
KD Bán hàng : 0978 135 759
KD Bán hàng : 0986 686 393

Thư chúc tết và thông báo nghỉ tết Kỷ Hợi 2019

Kính gửi: Quý khách hàng/ đối tác!
Trong không khí vui mừng chào xuân kỷ hợi 2019, Công ty Cổ Phần Kofmann Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình lời chúc:

LỘC BIẾC, MAI VÀNG, XUÂN HẠNH PHÚC
ĐỜI VUI, SỨC KHOẺ, TẾT AN KHANG
 
Koffmann-chuc-mung-nam-moi

Năm 2018 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh nỗ lực của toàn thể CB-CNV Koffmann, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, lựa chọn của quý khách hàng, sự hợp tác có hiệu quả của Quý đối tác để sản phẩm và thương hiệu của Koffmann ngày càng được khẳng định và phát triển. Đây là  nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu, cũng là nguồn lực quan trọng giúp công ty cổ phần Koffmann Việt Nam hoàn thành  xuất sắc kế hoạch kinh doanh trong năm 2018.

Nhân dịp tết cổ truyền xuân kỷ hợi 2019, Koffmann xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Qúy khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Koffmann sẽ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để đem tới xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Koffmann. Chúng tôi tin tưởng mối quan hệ, hợp tác giữa quý vị với công ty sẽ ngày càng gắn bó và phát triển. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty . Để đáp lại tấm thâm tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/Qúy đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.
 
Koffmann thông báo lịch nghỉ tết

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ Phần Koffmann Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau.
* Thời gian nghỉ: Thứ 7 ngày 02/02/2019 (ngày 28/12/2018 âm lịch)
* Thứ 3 ngày 12/02/2019 (ngày 08/01/2019 âm lịch): CB-CNV đi làm bình thường

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí khách hàng !
Trân Trọng!
Tổng giám đốc: BÙI VĂN NGHĨA
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây